iphone 14 pro max dung lượng 2T

Iphone 14 max có bộ nhớ sẽ nâng lên 2TB?

iPhone 14 Max sẽ có bộ nhớ 2TB?

Các nguồn tin rò rỉ cho biết phiên bản bộ nhớ 2TB. Chủ yếu phục vụ nhóm đối tượng người dùng thường xuyên chụp ảnh, quay video chất lượng cao.

Dung lượng có thể lên đến 2TB

Thế hệ iPhone 13 vừa ra mắt, đã được Apple trang bị  bộ nhớ trong với dung lượng 1TB. Nên có thể ,mẫu iPhone 14 năm 2022 sẽ cung cấp dung lượng lớn hơn lên tới 2TB theo nguồn My Driver.

iphone 14 max

Bản dựng iPhone 14 Max

Một báo cáo  từ DigiTimes tiết lộ rằng Apple đang làm việc với các nhà sản xuất NAND flash để tạo ra giải pháp lưu trữ hiệu quả hơn về chi phí cho thế hệ iPhone tiếp theo.

Tương tự dòng sản phẩm iPhone 13, phiên bản có bộ nhớ 2TB sẽ chỉ xuất hiện trên những chiếc iPhone Pro. Thực tế, 1TB bộ nhớ là quá đủ đối với hầu hết nhu cầu của người dùng hiện nay.

Theo PhoneArena, phiên bản 2 TB sẽ phục vụ một nhóm đối tượng người dùng nhất định, thường xuyên sử dụng iphone  để chụp ảnh, quay video chất lượng cao.

Những máy có dung lượng bộ nhớ thấp hơn sẽ bị cắt giảm một số tính năng.Thực tế, Apple đã làm điều đó đối với dòng iPhone 13 vừa ra mắt.

Iphone 13 Pro Max, Iphone 13 pro bộ nhớ  256GB, 512GB ,1TB có tính năng ProRes độ phân giải 4K

Iphone 13Pro Max, iphone 13 Pro bộ nhớ 128GB chỉ có độ phân giải full HD

Tiền nào thì của nấy. muabanchinhhieu.com cảm thấy đó là một chiến thuật khá hiệu quả của Apple.

Nguồn tin từ Bloomberg tiết lộ. IPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có “màn hình đục lỗ”, giống như nhiều smartphone Android cao cấp trên thị trường. Bên cạnh đó, máy sẽ sử dụng cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình, thay Face ID

Rất phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid 19 hiện nay.

iphone 14 max pro

Loại bỏ phiên bản Mini

Thế hệ iPhone 2022, Apple cũng sẽ có một số thay đổi loại bỏ hẳn phiên bản Mini. Thay vào đó, họ sẽ phát triển một phiên bản mới với tên gọi “iPhone 14 Max”, có kích thước bằng mẫu iphone Pro Max, nhưng có giá bán bán thấp  hơn.

Nguồn tin này tiết lộ iphone 14 Max sẽ có mức giá khởi điểm từ 900 USD. Thấp hơn 200 USD so với phiên bản Pro Max.

Để có thể giảm giá thiết bị,  phiên bản iPhone 14 Max này sẽ bị cắt giảm một số tính năng so với bản Pro Max.

Kết luận

Trên đây là phân tích về bản dựng của iphone 14 max. Mong rằng sẽ giúp ích được cho Fan táo khi iphone 14 max ra mắt năm 2022.

 Xem Thêm bài viết: Iphone 14 Pro sẽ trông như thế nào ?

XEM THÊM NHỮNG MẤU IPHONE KHÁC TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.